>> Đăng ký lịch tư vấn

ĐỐI TÁC

Smart Factory & Warehouse

 Carlo gavazzi intruder Parking Guidance System
Smart Home & Security

Hệ thống báo động chống xâm nhập- Anti-intruder detection system
Public Address & Voice Alarm System

ÂM THANH TOA PUBLIC ADDRESS SYSTEM
IP Public Address & Security
Âm thanh thông báo Internet Protocol Honeywell X-618 Digital Public Address and Voice Alarm system
Giải pháp an ninh toàn diện kiểm soát ra vào
 
  Giải pháp an ninh toàn diện kiểm soát ra vào

Thống Kê Truy Cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 657

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6991

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8496214

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Cụm nhà kho BW - INDUSTRIAL  
Hệ thống báo động chống xâm nhập Anti-intruder detection system
Cụm nhà kho KERRY LOGISTICS    
cung cấp thiết bị báo cháy chữa cháy tự động hochiki, thi công lắp đặt thiết bị báo cháy chungmei, báo cháy chữa cháy vách tường
PRUDENTIAL FINANCE VIET NAM
Kiểm soát vào ra chấm công vân tay-Access Control FingerPrint System ứng dụng lắp đặt cho văn phòng office, nhà kho warehouse, ngân hàng bank
The GARDEN - HÀ NỘI
cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo,lắp đặt âm thanh phòng họp,hệ thống truyền hình,chuông cửa có hình,lắp đặt camera giám sát an ninh
      Trường ACADEMY - HÀ NỘI
cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo,lắp đặt hệ thống truyền hình,chuông cửa có hình,lắp đặt camera giám sát an ninh,phòng lab
 
NHÀ MÁY BÁNH KẸO KINH ĐÔ
 lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo,lắp đặt âm thanh phòng họp,âm thanh thông báo công cộng,lắp đặt camera giám sát an ninh,hệ thống báo cháy tự động chữa cháy vách tường
RYOBI (VIETNAM) DISTRIBUTION SERVICE (LOGISTICS CENTER)

cung cấp lắp đặt hệ thống báo động báo cháy,lắp đặt âm thanh phòng họp,lắp đặt tổng đài điện thoại,hệ thống mạng internet,lắp đặt camera giám sát an ninh
The MANOR - HCMC
cung cấp lắp đặt hệ thống mạng lan,lắp đặt tổng đài điện thoại,chuông cửa đàm thoại cửa,lắp đặt camera giám sát an ninh
Chung cư THÁI AN - HCMC
cung cấp lắp đặt hệ thống mạng lan,lắp đặt tổng đài điện thoại,chuông cửa đàm thoại cửa,lắp đặt camera giám sát an ninh,lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy
SAILING TOWER - CC1 - HCMC
  cung cấp lắp đặt lắp đặt camera giám sát an ninh tuần tra an ninh,hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo,lắp đặt hệ thống mạng,hệ thống truyền hình,chuông cửa hình,hệ thống kiểm soát ra vào
BITEXCO FINANCIAL
 cung cấp lắp đặt camera giám sát an ninh tuần tra an ninh,hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo,lắp đặt hệ thống mạng,hệ thống truyền hình,chuông cửa hình,hệ thống kiểm soát ra vào     

DANH MỤC THIẾT BỊ

Trang nhất » Giải Pháp » Âm thanh thông báo công cộng

Giải pháp Truyền tải âm thanh thực qua mạng

Thứ ba - 04/06/2013 22:16
NX-100/NX-100S NETWORK AUDIO ADAPTER Truyền tải âm thanh thực chất lượng cao qua mạng IP để thông báo chuyển tải thông tin.
NX-100/NX-100S NETWORK AUDIO ADAPTER  Truyền tải âm thanh thực chất lượng cao qua mạng IP để thông báo chuyển tải thông tin.
 • Sử dụng đường truyền riêng và internet để truyền đến các khu vực xa
 • Giảm chi phí thông tin liên lạc bằng cách cho phép sử dụng qua Internet.
Hệ thống âm thanh thông báo hay còn gọi là âm thanh công cộng Public address System, thường được thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo nhà ga, âm thanh thông báo sân bay, nhà xưởng, xí nghiệp,... Đối với hệ thống âm thanh công cộng được lắp đặt tại các cao ốc, âm thanh công cộng lắp đặt tại các Tower, building, văn phòng,... hệ thống âm thanh được dùng để thông báo các thông tin, thông báo di tản khẩn cấp, hoặc đơn giản là để phát âm thanh nhạc nền như âm thanh Toa, âm thanh Bosch,...Trong các tòa nhà lớn, siêu thị, trường học, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn...thì hệ thống âm thanh công công là không thể thiếu dành cho việc thông báo công cộng, chơi nhạc nền phục vụ khách hàng, kết hợp làm hệ thống cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp. Âm thanh hội nghị hội thảo, âm thanh hội nghị từ xa có hình, âm thanh hội thảo không dây ( thu phát hồng ngoại), âm thanh thông báo cho nhiều nhà xưởng ở xa nhau, âm thanh thông báo công cộng cho nhiều khu vực khác nhau.
    Tạo điều kiện thời gian thực truyền tải âm thanh qua mạng IP
NX-100 và NX-100S Network Audio Adapters sở hữu các tính năng phổ biến và các chức năng liên quan đến truyền các tín hiệu âm thanh chất lượng cao qua mạng IP như mạng LAN và mạng Internet trong thời gian thực.
                                                            âm thanh thông báo nhà ga, âm thanh thông báo sân bay, nhà xưởng, xí nghiệp
Truyền tải thời gian thực của tín hiệu âm thanh chất lượng cao qua IP networks.Audio chỉ đơn giản là có thể được truyền như các gói tin IP thông qua một router hoặc switch anintelligent. Nếu không có lỗi về đường truyền mạng, tín hiệu âm thanh sẽ có độ chờ tối thiểu – hàng chục mili giây.
                                                    Âm thanh hội nghị hội thảo, âm thanh hội nghị từ xa có hình, âm thanh hội thảo không dây
    Chất lượng tín hiệu âm thanh trung thực cao, dải tần số rộng từ 50 Hz đến 14 kHz.
NX-100/NX-100S kết hợp hiệu quả “công nghệ nén ADPCM” âm thanh lưu giữ sắc thái tinh tế và cho phép nội dung cảm xúc của bài phát biểu người đọc được truyền tải tốt. Trục trặc tín hiệu, trường hợp khẩn cấp và các âm thanh khác cũng có thể được theo dõi một cách chính xác và được đánh giá nhờ độ trung thực cao. Nếu mức độ cao hơn về hiệu suất âm thanh là cần thiết, NX-100 cũng sẽ giải nén (PCM) âm thanh truyền tải.Điển hình: tốc độ truyền dẫn tần số có thể được lựa chọn tại 8kHz, 16kHz, hoặc 32kHz để phù hợp nhất với phạm vi tần số truyền dẫn.
    Multi transmission modes available - mạng LAN và đường chuyên dụng cũng như truyền tải âm thanh qua internet.
 NX-100/NX-100S hỗ trợ NAT và Masquerade IP (IPMASQ hoặc masq) mạng mà hiện nay khó vào công nghệ VoIP thông thường (Voice over IP) và các giao thức như H.323 và SIP. Những khả năng tiên tiến của các kết quả NX-100/NX-100S tiết kiệm chi phí đáng kể cho cả cài đặt và chi phí hoạt động.
Lưu ý: Kết nối với mạng Internet, các địa chỉ IP riêng được chuyển đổi thành một địa chỉ IP toàn cầu bởi các bộ định tuyến. NAT và Masquerade IP thực hiện chuyển đổi địa chỉ này.
    Được trang bị Voice Packet Loss Recovery  và mẫu các chức năng điều chỉnh tần số
NX-100/NX100S sử dụng ba phương thức để phục hồi các gói tin bị mất. Cả hai có thể điều chỉnh tần số mặc định khi nhận và phát tín hiệu để phát liên tục không bị gián đoạn trong thời gian dài ngay cả khi có sự can thiệp truyền thông xảy ra trên mạng.
    Phát đồng thời nhiều vị trí và khả năng giao tiếp hai chiều. Mở rộng phạm vi của các ứng dụng.
NX-100/NX-100S là thiết bị duy nhất có thể đồng thời truyền tín hiệu âm thanh đến tối đa là 4 địa điểm ở chế độ Unicast và lên đến 64 địa điểm trong chế độ multicast. Điều này làm cho nó có thể thực hiện hiệu quả phát tín hiệu của toàn công ty và cũng như tích hợp chức năng khuếch tán tín hiệu phát .
Mỗi NX-100/NX-100S được trang bị âm thanh đầu vào độc lập và kết nối đầu ra có thể hoạt động đồng thời, cho phép sử dụng như một màn hình phát sóng hoặc như một thiết bị truyền thông đáp ứng vị trí nhận phát tín hiệu.
 
    Đáp ứng 8 kênh đầu vào / đầu ra . Các cổng RS-232C trên NX-100 có thể được sử dụng để gửi dữ liệu nối tiếp đến và đi từ khu vực xa.
Kiểm soát tốt tín hiệu đầu vào cũng như tín hiệu âm thanh để có thể dễ dàng được chuyển đến các địa điểm từ xa. Các tín hiệu có thể được sử dụng cho việc kiểm soát nguồn tắt/mở của các bộ khuếch đại PA nhận được tín hiệu giọng nói. Ngoài ra, tính năng hữu ích khác bao gồm kích hoạt phát sóng thong qua sử dụng các cảm biến hoặc hẹn giờ, kích hoạt một dữ liệu âm thanh bên ngoài và lựa chọn các khu vực phát tín hiệu cho mỗi thiết bị đầu cuối.
    Phần mềm điều khiển hoạt động và thiết lập thiết bị đầu cuối.
Nhiều bộ NX-100/NX-100S có thể được vận hành thông qua mạng IP; sử dụng phần mềm cung cấp và phát tín hiệu, có thể bắt đầu và kết thúc bằng cách sử dụng thiết bị đầu cuối nhằm tối đa hóa độ tin cậy cho thiết bị. Một hệ thống có thể được lắp ráp mà không chỉ bao gồm một máy tính duy nhất.
    Đơn giản hóa các thiết lập và sử dụng phần mềm cài đặt kèm theo máy hoặc trình duyệt web.
Phần mềm cài đặt được cung cấp nhằm thực hiện các chức năng thường xuyên một cách dễ dàng như thay đổi thiết lập, kiểm tra tình trạng hoạt động, và cập nhật phiên bản cho tất cả các thiết bị NX-100/NX-100S qua mạng.
NX-100/X-100S là dòng sản phẩm bảo trì đặc biệt thấp, thậm chí cho phép bất kỳ máy tính nào không có phần mềm thiết lập cài đặt vẫn có thể tiến hành bảo trì cho các thiết bị NX-100/NX-100S riêng lẻ thông qua trình duyệt web.
    Tính năng chuyên dụng của NX-100S:
 NX-100S được trang bị một chỉ số báo hiệu cho tín hiệu âm thanh đầu vào như một chỉ số giới hạn, cho phép kiểm soát – so sánh trạng thái tín hiệu. Ngoài ra, NX-100S cũng cung cấp công suất ảo trên các đầu vào âm thanh.
             âm thanh thông báo cho nhiều nhà xưởng ở xa nhau, âm thanh thông báo công cộng cho nhiều khu vực khác nhau.
    Ví dụ ứng dụng hệ thống:
Network Audio Adapter là một sản phẩm có tính năng linh hoạt đáp ứng yêu cầu nhiều ứng dụng mà một hệ thống truyền phát đa điểm từ xa cần thiết.
                                                  âm thanh thông báo cho nhiều nhà xưởng ở xa nhau, âm thanh thông báo công cộng cho nhiều khu vực khác nhau.
a) Phân phối tín hiệu thoại đến các khu vực phát sóng từ xa như địa điểm bên đường, nhà ga và các loại tương tự. Thông báo tự động tại các trạm giám sát.
             
b) Hệ thống phát tín hiệu mục đích chung trong chuỗi cửa hàng siêu thị, cửa hàng bách hóa và các địa điểm khác nhau trong nhà máy sản xuất

Giải pháp Âm thanh hội nghị hội thảo qua mạng đòi hỏi phải có đường truyền Internet, trường hợp những sự kiện, hội nghị truyền tiếp ở những nơi không có Internet vẫn được và chỉ cần có sóng 3G.
                      Giải pháp Âm thanh hội nghị hội thảo qua mạng đòi hỏi phải có đường truyền Internet, trường hợp những sự kiện, hội nghị truyền tiếp ở những nơi không có Internet vẫn được và chỉ cần có sóng 3G.

Tác giả bài viết: VIETNHATTECH

Nguồn tin: www.vietnhattech.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 137 trong 28 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Hotline