>> Đăng ký lịch tư vấn

ĐỐI TÁC

Smart Factory & Warehouse

 Carlo gavazzi intruder Parking Guidance System
Smart Home & Security

Hệ thống báo động chống xâm nhập- Anti-intruder detection system
Public Address & Voice Alarm System

ÂM THANH TOA PUBLIC ADDRESS SYSTEM
IP Public Address & Security
Âm thanh thông báo Internet Protocol Honeywell X-618 Digital Public Address and Voice Alarm system
Giải pháp an ninh toàn diện kiểm soát ra vào
 
  Giải pháp an ninh toàn diện kiểm soát ra vào

Thống Kê Truy Cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 1637

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27583

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8684737

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Cụm nhà kho BW - INDUSTRIAL  
Hệ thống báo động chống xâm nhập Anti-intruder detection system
Cụm nhà kho KERRY LOGISTICS    
cung cấp thiết bị báo cháy chữa cháy tự động hochiki, thi công lắp đặt thiết bị báo cháy chungmei, báo cháy chữa cháy vách tường
PRUDENTIAL FINANCE VIET NAM
Kiểm soát vào ra chấm công vân tay-Access Control FingerPrint System ứng dụng lắp đặt cho văn phòng office, nhà kho warehouse, ngân hàng bank
The GARDEN - HÀ NỘI
cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo,lắp đặt âm thanh phòng họp,hệ thống truyền hình,chuông cửa có hình,lắp đặt camera giám sát an ninh
      Trường ACADEMY - HÀ NỘI
cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo,lắp đặt hệ thống truyền hình,chuông cửa có hình,lắp đặt camera giám sát an ninh,phòng lab
 
NHÀ MÁY BÁNH KẸO KINH ĐÔ
 lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo,lắp đặt âm thanh phòng họp,âm thanh thông báo công cộng,lắp đặt camera giám sát an ninh,hệ thống báo cháy tự động chữa cháy vách tường
RYOBI (VIETNAM) DISTRIBUTION SERVICE (LOGISTICS CENTER)

cung cấp lắp đặt hệ thống báo động báo cháy,lắp đặt âm thanh phòng họp,lắp đặt tổng đài điện thoại,hệ thống mạng internet,lắp đặt camera giám sát an ninh
The MANOR - HCMC
cung cấp lắp đặt hệ thống mạng lan,lắp đặt tổng đài điện thoại,chuông cửa đàm thoại cửa,lắp đặt camera giám sát an ninh
Chung cư THÁI AN - HCMC
cung cấp lắp đặt hệ thống mạng lan,lắp đặt tổng đài điện thoại,chuông cửa đàm thoại cửa,lắp đặt camera giám sát an ninh,lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy
SAILING TOWER - CC1 - HCMC
  cung cấp lắp đặt lắp đặt camera giám sát an ninh tuần tra an ninh,hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo,lắp đặt hệ thống mạng,hệ thống truyền hình,chuông cửa hình,hệ thống kiểm soát ra vào
BITEXCO FINANCIAL
 cung cấp lắp đặt camera giám sát an ninh tuần tra an ninh,hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo,lắp đặt hệ thống mạng,hệ thống truyền hình,chuông cửa hình,hệ thống kiểm soát ra vào     

DANH MỤC THIẾT BỊ

Trang nhất » Giải Pháp » Hệ thống Ngôi Nhà Thông Minh » Smart Home HDL

GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO NGÔI NHÀ BẠN

Thứ hai - 28/01/2013 22:31
Bạn hãy thư giãn đang như trong kỳ nghỉ. Sở hữu một nhà thông minh khiến cho bạn thêm dễ chịu hơn- nhưng đồng thời điều đó cũng có nghĩa bạn sẽ phải có thêm trách nhiệm. Và trách nhiệm này là lớn nhất khi bạn trở về nhà. Vị khách nào đó bất ngờ đến thăm bạn khi bạn không có ở đó ? Liệu nhà của bạn có bị bão làm thiệt hại ? Liệu hệ thống lò sưởi, điều hòa nhiệt độ, rèm cửa có làm việc như nó vẫn thường hoạt động như vậy không ?.......
Định vị toàn cầu GPS, Caddress system, âm thanh Bosch, Loa Bosch, Loa cột, loa âm trần, amera hành trình GPS, Camera quan sát, Màn hình chuông cửa, Khóa cửa Điện tử, Âm thanh Toa, Khóa vân tay, Báo động, Báo trộm ,Máy chấm công, Kiểm soát ra vào, Tổng đài điện thoại nội bộ.Toa Việt Nam, Âm thanh thông báoToa, âm thanh công cộng Toa, Toa Public Loa kèn. Âm pli Toa, ampli Toa, Loa Toa, nhập khẩu bởi Sumitumo Màn hình chuông cửa hay chuông cửa có hình, chuông cửa màn hình màu – Video Doorphone System. Đây một loại chuông cửa có hình , màn hình màu có dây và màn hình chuông cửa, chuông cửa có hình không dây cho phép bạn nhìn thấy và giao tiếp với khách đến thăm nhà. Chuông cửa màn hình màu rất tiện lợi trong việc tiếp khách viếng thăm. Màn hình chuông cửa, chuong cua co hinh giúp bạn có thể từ chối đón tiếp khách lịch sự, man hinh chuong cua con có thể giao tiếp với các thiết bị khác như cảm biến mở cửa, chuông của có hình kết nối với đầu báo rò rỉ Gas, kết nối với máy điện thoại mở rộng, màn hình chuông cửa còn kết nối đường dây điện thoại để liên lạc ra ngoài.
 Giải pháp Ngoi Nha Thong Minh (SMARTHOME HDL) không chỉ cung cấp những giải pháp làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn , mà còn khiến bạn có thể ngủ ngon giấc hơn. SMARTHOME HDL là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong hệ thống công nghệ tiên tiến và các giao diện thiết kế điều khiển định hướng trong nhiều năm. Tiêu chuẩn chất lượng của SMARTHOME HDL bao gồm: những sản phẩm được làm từ những nguyên liệu chất lượng cao như kính, hoặc thép không gỉ, dễ vận hành, những sản phẩm này đã được trao nhiều giải thưởng thiết kế. Những giải pháp thông minh là những giải pháp mà bạn – chủ sở hữu ngôi nhà nghỉ dưỡng có thể hưởng lợi từ đó.
     Để được an tâm, bạn muốn được thông báo rằng mọi thứ tại ngôi nhà nghỉ dưỡng của bạn vẫn đang hoạt động như nó vẫn thường thế. Ví dụ, bạn đã tắt các thiết bị điện trước khi ra khỏi nhà chưa ? Liệu có kẻ nào đó đột nhập vào nhà trong khi bạn đi vắng không ? Hệ thống ống nước và máy bơm ở bể bơi liệu có đang hoạt động không ?
     SMARTHOME HDL có thể trả lời những câu hỏi đó. Bởi vì SMARTHOME HDL sẽ đặt cả một công nghệ hệ thống nhà thông minh vào trong tầm tay của bạn qua một giao diện người dùng đầy sáng tạo – KNX, với nó bạn có thể truy cập vào tất cả các chức năng trong ngôi nhà của bạn dù bạn đang ở nhà hay ở đang ở nước ngoài .

     Dù bạn muốn kiểm soát hệ thống lò sưởi, ánh sáng, rèm cửa hay những đồ dùng gia đình, thì SMARTHOME HDL là một chiếc điều khiển từ xa hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Bạn có muốn theo kịp tốc độ, cả ở nhà và ở cơ quan ?, cũng như muốn đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động tốt trong nhà của bạn? SMARTHOME HDL là tất cả những gì bạn cần.
     Giao diện cải tiến của nó cho phép truy cập vào toàn bộ các chức năng của ngôi nhà. Bất kể bạn đang ở đâu , ngay tại trong nhà và điều khiển bằng màn hình cảm ứng hay nếu bạn đang đi trên đường thì cũng dễ dàng điều khiển bằng cách sử dụng PDA, hoặc sử dụng Internet với bất cứ máy PC nào. Chỉ một vài lần kích chuột bạn sẽ thấy mọi thứ đều được thực thi.

                        

                        

          
              

Ví dụ 1: Kiểm tra bể bơi đang làm việc như thế nào
      Liệu bể bơi có được người bảo vệ duy trì đúng cách không khi bạn không có ở đó ? Máy bơm và máy lọc nước có làm việc không ?
Ví dụ 2: Biết được có ai đang ở trong nhà.
     SMARTHOME HDL đưa ra cho bạn lời giải đáp chỉ với vài lần click bấm. Nhờ có SMARTHOME HDL bạn luôn kiểm soát được những ai đi vào trong nhà khi bạn không có mặt ở đó – thậm chí ngay cả khi bạn vừa trở về nhà.
Ví dụ 3: Chắc chắn rằng hệ thống thủy lợi trong khu vườn đang làm việc.
     Khi bạn vắng mặt, đất đai vườn tược có được chăm sóc hay không ? Hệ thống thủy lợi trong vườn vẫn làm việc ? Với SMARTHOME HDL bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề đó.

     Hơn cả an toàn nhờ có SMARTHOME HDL Nếu bạn đã cài đặt các thiết bị theo dõi chuyển động hoặc thiết bị phát hiện khói trong nhà, SMARTHOME HDL sẽ đảm bảo rằng: khi một trong những hệ thống này được kích hoạt, nó sẽ tự động trực tiếp thông báo cho bạn nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Ví dụ nếu cửa sổ bị vỡ, những dòng thông báo sẽ được gửi đến bạn bằng tin nhắn văn bản, email, hoặc tin nhắn đến máy PDA .
     Để phòng ngừa trộm, bạn cũng có thể dùng SMARTHOME HDL để tạo nên mô phỏng giả sự có mặt của bạn, nó cũng có thể dùng để tự động bật đèn trong nhà cứ như là đang bạn đang thực sự ở đó vậy.
Ví dụ : Trong phòng ngủ của bạn, có duy nhất một chiếc công tắc nhưng nó lại ở cạnh cửa phòng ngủ. Và bạn lại chẳng muốn dời khỏi giường một chút nào cả chỉ để bật tắt đèn. Giải pháp cho vấn đề này thật đơn giản: chỉ cần thay công tắc cũ đó với công tắc có mắt nhận hồng ngoại và gắn nó vào nút bấm ngay cạnh giường ngủ của bạn.
 
     Bộ cảm biến ánh sáng đảm bảo ánh sáng sẽ được tự động chuyển vào lúc bình minh và hoàng hôn, nếu bạn yêu cầu. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc trong vườn, bạn có thể cài đặt cảm biến chuyển động dùng nút bấm để điều khiển để “duy trì ánh sáng”.
• Sự kiểm soát tiện lợi của cửa chớp lăn và rèm che vận hành bằng điện trong nhà nghỉ của bạn chỉ với một nút bấm.
• Sự bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời được đảm bảo bởi những mành che vận hành bằng động cơ, chúng sẽ tự động hạ thấp rèm xuống khi bộ cảm biến phát hiện ánh sáng mặt trời mạnh trực tiếp chiếu vào.
• Bộ cảm biến gió đảm bảo những mái hiên vận hành bằng động cơ được cuốn lại khi có một cơn bão đang kéo đến
• Bảo vệ chống trộm được được đảm bảo bằng cửa chớp và rèm kiểm soát theo thời gian, nó cũng bảo vệ cửa sổ khi bạn đi vắng hoặc khi bạn quay trở về nhà.
• Điều khiển nhiệt độ của từng phòng riêng biệt đảm bảo mức nhiệt độ thích hợp trong phòng.
• Giá chi phí cho việc sưởi ấm được giảm nhờ có sự kiểm soát thời gian của các van nhiệt – kể cả khi bạn không có mặt ở đó.
• Nhờ chức năng tự động tiết kiệm ban đêm cho hệ thống sưởi, tạo ra một môi trường có lợi cho sức khỏe khi ngủ.
• Nhiệt độ trong phòng tự động giảm xuống khi cửa sổ bị mở, do đó giảm hơn nữa chi phí cho việc sưởi ấm.

Truy cập linh động đến các chức năng tòa nhà
• Các chức năng ngôi nhà có thể điều chỉnh một cách linh hoạt nếu các phòng được sử dụng với các mục đích khác nhau, ví dụ nếu bạn thuê một nhà nghỉ dưỡng.
• Phạm vi truy cập toàn cầu đến toàn bộ hệ thống công nghệ tòa nhà thông qua PDA, PC hoặc màn hình cảm ứng, cho phép bạn chuyển đổi nhiệt độ sưởi ấm từ chế độ hoạt động ban đêm sang chế độ ban ngày trước khi bạn đến nhà nghỉ dưỡng .
Những đoạn tin nhắn dễ hiểu
• Những cảnh báo về cửa sổ, cửa nhà hay những cửa sân trong bị mở đều được hiển thị trên màn hình hiển thị thông tin đặt trong lối vào nhà nghỉ.
• Những cuộc gọi nhỡ được gửi qua điện thoại, ví dụ đến một công ty an ninh địa phương, đến người bảo vệ của bạn hay hàng xóm.
• Thiết bị dò chuyển động sẽ bật đèn sáng lên ở trong và xung quanh nhà nghỉ nếu phát hiện ra trộm.

Điều khiển ánh sáng riêng biệt
• Ví dụ, nếu bạn đang chuẩn bị đu lịch, bạn chỉ cần nhấn công tắc “central off” tại cửa trước sẽ đảm bảo các thiết bị chiếu sáng, thiết bị kết nối tới ổ cắm được vô hiệu hóa.
• Trong phòng khách, phòng ăn, hay trên sân thượng, bất kể bạn đang đọc sách, xem ti vi, hay đơn giản đang thưởng thức một ly rượu: bạn có thể bố trí chiếu sáng theo sở thích của mình, bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Dễ dàng lưu trữ và khởi động bằng điều khiển từ xa IR, hoặc qua PDA.
• Nếu bạn nghe thấy tiếng va chạm mạnh của vật gì đó trong đêm, chỉ cần bấm nút “panic button” cạnh giường để chiếu sáng khu nhà nghỉ dưỡng và khu vườn của bạn.
• Đánh lừa cảm giác của kẻ trộm rằng bạn đang có mặt ở nhà, thực tế thì lúc đó bạn hoàn toàn đang ở một nơi khác.
NHỮNG MẪU THIẾT KẾ CÔNG TẮC 

TRANG TRÍ CHO NHỮNG BỨC TƯỜNG NHÀ BẠN

  
                   

                         

                         

                          
    Bất kể ngôi nhà của bạn mang phong cách kiến trúc nào, sẽ có loại công tắc của SMARTHOME HDL phù hợp. Một số loại mang phong cách cổ điển, một số lại hiện đại, và một số lại rất riêng biệt. Cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn khác nhau bởi công tắc có tới 210 chức năng khác nhau, có nghĩa sự lắp đặt điện của bạn cũng hình thành giao diện người dùng tổng thể trực quan hợp với cả ổ cắm bình thường và ổ cắm không dây
 
     Nhà bạn đang được sửa sang lại và bạn muốn thay đổi thiết kế của những chiếc công tắc sao cho phù hợp, không có vấn đề gì khi kết hợp cấu trúc và bộ phận mới với những chức năng sẵn có. Những yêu cầu đặc biệt ? Không vấn đề gì ? Chúng tôi rất sẵn sàng thay đổi sản phẩm của chúng tôi theo yêu cầu riêng của bạn. Một cuộc gọi - tất cả yêu cầu được đáp ứng.

                          

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ !!!
Dịch vụ 24/7 qua hotline 1900 7166

Màn hình chuông cửa hay chuông cửa có hình, chuông cửa màn hình màu – Video Doorphone System. Đây một loại chuông cửa có hình , màn hình màu có dây và màn hình chuông cửa, chuông cửa có hình không dây cho phép bạn nhìn thấy và giao tiếp với khách đến thăm nhà. Chuông cửa màn hình màu rất tiện lợi trong việc tiếp khách viếng thăm. Màn hình chuông cửa, chuong cua co hinh giúp bạn có thể từ chối đón tiếp khách lịch sự, man hinh chuong cua con có thể giao tiếp với các thiết bị khác như cảm biến mở cửa, chuông của có hình kết nối với đầu báo rò rỉ Gas, kết nối với máy điện thoại mở rộng, màn hình chuông cửa còn kết nối đường dây điện thoại để liên lạc ra ngoài. Với những căn biệt thự, những ngôi nhà lớn hay những khu chung cư sang trọng thì việc lắp đặt một hệ thống chuông cửa màn hình là hết sức cần thiết, chứng minh một phong cách sống tiện lợi và hiện đại. Các nhãn hiệu màn hình chuông cửa Samsung, Màn hình chuông cửa Commax, Màn hình chuông cửa Panasonic, Man hinh chuong cua Samsung, man hinh chuong cua commax, man hinh chuong cua Panasonic, chuong cua co hinh Samsung, chuong cua co hinh commax, chuong cua co hinh Panasonic Các sản phẩm này một dòng chuông cửa màn hìnhcó dây (hoặc chuông cửa có hình không dây ) hiện đại nhất hiện nay. Với màn hình LCD rộng từ 3.5 inch đến 12inch, Hình ảnh của khách sẽ được hiển thị trên màn hình của điện thoại trong căn hộ. ... Bên cạnh việc lắp đặt camera thì chuông cửa có hình cũng một loại thiết bị Chuông cửahình là một loại chuông cửa mà chủ nhà có thể quan sát, giao tiếp trực tiếp được với khách ngoài cửa chuông cửa màn hình, chuong cua man hinh, chuông cửa màn hình màu, ... và đồng thời màn hình sẽ hiện ảnh của người ấn chuông liên lạc. Màn hình chuông cửa được sử dụng trong các giải pháp ngôi nhà thông minh, màn hình chuông cửa điều khiển hệ thống máy lạnh, chuông cửa có hình điều khiển rèm cửa, chuông cửa có hình điều khiển đèn, ánh sang và bản than chuông cửa có hình được điều khiển thông qua ứng dụng trên thiết bị smartphone,…
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Màn hình chuông cửa hay chuông cửa có hình, chuông cửa màn hình màu – Video Doorphone System. Đây là một loại chuông cửa có hình, màn hình màu có dây và màn hình chuông cửa, chuông cửa có hình không dây cho phép bạn nhìn thấy và giao tiếp với khách đến thăm nhà. Chuông cửa màn hình màu rất tiện lợi trong việc tiếp khách viếng thăm. Màn hình chuông cửa, chuong cua co hinh giúp bạn có thể từ chối đón tiếp khách lịch sự, man hinh chuong cua con có thể giao tiếp với các thiết bị khác như cảm biến mở cửa, chuông của có hình kết nối với đầu báo rò rỉ Gas, kết nối với máy điện thoại mở rộng, màn hình chuông cửa còn kết nối đường dây điện thoại để liên lạc ra ngoài. Với những căn biệt thự, những ngôi nhà lớn hay những khu chung cư sang trọng thì việc lắp đặt một hệ thống chuông cửa màn hình là hết sức cần thiết, chứng minh một phong cách sống tiện lợi và hiện đại. Các nhãn hiệu màn hình chuông cửa Samsung, Màn hình chuông cửa Commax, Màn hình chuông cửa Panasonic, Man hinh chuong cua Samsung, man hinh chuong cua commax, man hinh chuong cua Panasonic, chuong cua co hinh Samsung, chuong cua co hinh commax, chuong cua co hinh Panasonic Các sản phẩm này là một dòng chuông cửa màn hìnhcó dây (hoặc chuông cửa có hình không dây ) Định vị toàn cầu GPS, Caddress system, âm thanh Bosch, Loa Bosch, Loa cột, loa âm trần, amera hành trình GPS, Camera quan sát, Màn hình chuông cửa, Khóa cửa Điện tử, Âm thanh Toa, Khóa vân tay, Báo động, Báo trộm, Máy chấm công, Kiểm soát ra vào, Tổng đài điện thoại nội bộ.Toa Việt Nam, Âm thanh thông báoToa, âm thanh công cộng Toa, Toa Public Loa kèn. Âm pli Toa, ampli Toa, Loa Toa, nhập khẩu bởi Sumitumo
 
Hotline