>> Đăng ký lịch tư vấn

ĐỐI TÁC

Smart Factory & Warehouse

 Carlo gavazzi intruder Parking Guidance System
Smart Home & Security

Hệ thống báo động chống xâm nhập- Anti-intruder detection system
Public Address & Voice Alarm System

ÂM THANH TOA PUBLIC ADDRESS SYSTEM
IP Public Address & Security
Âm thanh thông báo Internet Protocol Honeywell X-618 Digital Public Address and Voice Alarm system
Giải pháp an ninh toàn diện kiểm soát ra vào
 
  Giải pháp an ninh toàn diện kiểm soát ra vào

Thống Kê Truy Cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 1625

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27526

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8684680

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Cụm nhà kho BW - INDUSTRIAL  
Hệ thống báo động chống xâm nhập Anti-intruder detection system
Cụm nhà kho KERRY LOGISTICS    
cung cấp thiết bị báo cháy chữa cháy tự động hochiki, thi công lắp đặt thiết bị báo cháy chungmei, báo cháy chữa cháy vách tường
PRUDENTIAL FINANCE VIET NAM
Kiểm soát vào ra chấm công vân tay-Access Control FingerPrint System ứng dụng lắp đặt cho văn phòng office, nhà kho warehouse, ngân hàng bank
The GARDEN - HÀ NỘI
cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo,lắp đặt âm thanh phòng họp,hệ thống truyền hình,chuông cửa có hình,lắp đặt camera giám sát an ninh
      Trường ACADEMY - HÀ NỘI
cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo,lắp đặt hệ thống truyền hình,chuông cửa có hình,lắp đặt camera giám sát an ninh,phòng lab
 
NHÀ MÁY BÁNH KẸO KINH ĐÔ
 lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo,lắp đặt âm thanh phòng họp,âm thanh thông báo công cộng,lắp đặt camera giám sát an ninh,hệ thống báo cháy tự động chữa cháy vách tường
RYOBI (VIETNAM) DISTRIBUTION SERVICE (LOGISTICS CENTER)

cung cấp lắp đặt hệ thống báo động báo cháy,lắp đặt âm thanh phòng họp,lắp đặt tổng đài điện thoại,hệ thống mạng internet,lắp đặt camera giám sát an ninh
The MANOR - HCMC
cung cấp lắp đặt hệ thống mạng lan,lắp đặt tổng đài điện thoại,chuông cửa đàm thoại cửa,lắp đặt camera giám sát an ninh
Chung cư THÁI AN - HCMC
cung cấp lắp đặt hệ thống mạng lan,lắp đặt tổng đài điện thoại,chuông cửa đàm thoại cửa,lắp đặt camera giám sát an ninh,lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy
SAILING TOWER - CC1 - HCMC
  cung cấp lắp đặt lắp đặt camera giám sát an ninh tuần tra an ninh,hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo,lắp đặt hệ thống mạng,hệ thống truyền hình,chuông cửa hình,hệ thống kiểm soát ra vào
BITEXCO FINANCIAL
 cung cấp lắp đặt camera giám sát an ninh tuần tra an ninh,hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo,lắp đặt hệ thống mạng,hệ thống truyền hình,chuông cửa hình,hệ thống kiểm soát ra vào     

DANH MỤC THIẾT BỊ

Trang nhất » Giải Pháp » Hệ thống báo trộm báo động chống trộm

Giải pháp kiểm soát cổng ra vào nhà kho chụp ảnh-video

Chủ nhật - 24/12/2017 04:50
Hệ thống quản lý xe ra vào nhà kho nhanh và đáng tin cậy-Fast and Reliable Car Entrance Management System - warehouse access control management system, một hệ thống quản lý lối ra và quản lý xe nhanh và đáng tin cậy là rất quan trọng.
 Mô tả dự án Hệ thống quản lý xe ra vào nhà kho Kerry Logistics Car Entrance Access Control Management System

Mô tả dự án Hệ thống quản lý xe ra vào nhà kho Kerry Logistics Car Entrance Access Control Management System
Kerry Logistics là nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu châu Á. Với trụ sở chính tại Hồng Kông, chúng tôi sử dụng một mạng lưới toàn cầu trải rộng khắp 6 châu lục, bao gồm mạng lưới phân phối và hoạt động trung tâm lớn nhất ở Trung Quốc và khu vực ASEAN.
Nhiều trong số 100 Thương hiệu hàng đầu sử dụng Kerry Logistics trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm thời trang, điện tử và công nghệ, thực phẩm và nước giải khát, FMCG, khoa học công nghiệp và vật liệu, ô tô và dược phẩm và chăm sóc sức khoẻ.
Project Description
Kerry Logistics is  Asia’s premier logistics service provider
With head offices in Hong Kong, we employ a far-reaching global network that stretches across six continents, and includes the largest distribution network and hub operations in Greater China and the ASEAN region.
Many of Top 100 Brands employ Kerry Logistics across a wide spectrum of industries including fashion & lifestyle, electronics & technology, food & beverage, FMCG, to industrial & material science, automotive, and pharmaceutical & healthcare.

 Quản lý xe ra vào nhà kho -warehouse access control management system

Yêu cầu Dự án Hệ thống quản lý xe ra vào nhà kho
Hệ thống quản lý xe ô tô nhanh và đáng tin cậy
Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và lưu kho chính ở Việt Nam, kho hàng Kerry Logistics được vận chuyển hàng ngày rất lớn.
Kiểm soát truy cập bằng tay tiêu thụ không cần thiết nhân lực và ít hiệu quả, trong khi các nhãn xe điện tử nói chung được sử dụng trong các bãi đậu xe không thể xác thực được sự xác thực của phương tiện. Một hệ thống quản lý lối ra và quản lý xe nhanh và đáng tin cậy là rất quan trọng để đảm bảo hoạt động logistics tốt.
Project Requirements
Fast and Reliable Car Entrance Management System.
As one of the major providers of logistics and storage services in Viet Nam, Kerry Logistics warehouses receive large freight flow daily. Manual access control consumes unnecessary manpower and less efficiency, while general electronic car labels which is generally used in car parks are not able to truly identify the authenticity of vehicles. A fast and reliable car entrance & exit management system thus is critical to ensure proper operation of logistics.

 Lắp đặt thiết bị kiểm soát vào ra chấm công vân tay-Access Control FingerPrint reader System
An toàn cao được ưu tiên
An toàn cũng là mối quan tâm chính của Kerry Logistics về quản lý kiểm soát truy cập xe. Do luồng logistics rộng dẫn đến tình trạng lưu thông bận rộn của các kho hàng, bất kỳ cuộc đình công hoặc sụp đổ nào của hàng rào bốc hơi xe cùng với phương tiện có thể, ngoài việc làm hư hỏng hàng hoá của khách hàng, gây ra tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng của lối vào và lối ra vào. Kerry Logistics là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần và lưu trữ với danh tiếng. Do đó, hệ thống lối vào xe hơi ngăn ngừa sự cố do lỗi hoặc hư hỏng thiết bị và loại bỏ các rủi ro có thể xảy ra theo yêu cầu của Kerry Logistics.
Safety highly prioritized.
Safety is also Kerry Logistics’s main concern regarding the car access control management. Due to the large logistics flow which leads to the busy traffic of warehouses, any strike or crash of car boom barrier with vehicle may, apart from damaging clients’ goods, cause serious jam of car entrance and exit. Kerry Logistics is a logistics and storage provider with reputation. Thus, a car entrance system which prevents incidents caused by error or malfunctioning of devices and eliminates the possible risks is what Kerry Logistics requires.

 Trung tâm kiểm soát ra vào cửa fingerprint reader kiểm soát 2 chiều vào ra

An ninh và sự riêng biệt
Ngoài hiệu quả và an toàn, an ninh cũng là yêu cầu chính của khách hàng của chúng tôi. Để đảm bảo lợi ích của khách hàng không bị can thiệp, cần đảm bảo rằng không được phép vào các kho hàng mà không có người không liên quan ngoài nhân viên kho và khách hàng kho. Do đó, cần có một hệ thống kiểm soát truy cập đáng tin cậy.
Security and Privacy
Apart from efficiency and safety, security has also been our client’s major requirement. To ensure their clients’ good are prevented from intervention, it should be guaranteed that no irrelevant persons other than warehouse staffs and clients are allowed entry to the warehouses. Thus, a reliable access control system is essential.

End User: Kerry Logistics Warehouse

Configurations Car Entrance Access Control Management System

 Configuration Car Entrance Access Control Management System

Tính năng kỹ thuật / Giải pháp Hệ thống quản lý xe ra vào nhà kho
Sơ đồ Schmatic
• Các rào chắn dành cho nhân viên vào ra và các rào cản dạng boom cho việc xe ra vào đều được áp dụng.
• Đối với nhân viên tiếp cận, 10 rào cản FB3000 và 5 FB3200 đã được triển khai để tạo ra các lối kiểm soát ra vào. Tất cả nhân viên đều được cấp một thẻ HID cá nhân để truy cập. Các bản ghi truy cập cũng được ghi lại cho việc sử dụng thời gian vào hoặc ra.
• FB3000 series Flap Barrier cung cấp chức năng lưu lượng 2 chiều thực hiện cả lối vào và lối ra.
• Đối với xe cộ, 2 rào cản bốc xếp PB2000 đã được triển khai để kiểm soát ra vào. Hàng rào cản được kiểm soát bởi một nhân viên bảo vệ có điều khiển từ xa.
• Tất cả các thiết bị được quản lý tập trung bởi phần mềm VNTAccess 3.5
Technical Features/ Car Entrance Access Control Management System Solution
Schmatic Diagram
• Flap Barriers for personnel access and boom barriers for vehicle access are both applied.
• For personnel access, 10 FB3000 and 5 FB3200 flap barriers have been deployed to form access channels. All staffs are issued with each a personal HID card for swipe access. The access logs are also recorded for time attendance use.
• FB3000 series Flap Barrier provides 2-way traffic function which performs both entrance and exit.
• For vehicles, 2 PB2000 Boom Barriers have been deployed for access control. Boom barriers is controlled by a security guard with remote control.
• All devices are centrally managed by VNTAccess 3.5 software

  Mô tả chức năng Hệ thống quản lý xe ra vào nhà kho

Mô tả chức năng Hệ thống quản lý xe ra vào nhà kho
• FB3000 là một rào ngăn nắp một làn gồm một thiết bị chính và một thiết bị phụ để tạo thành một lối vào. FB3200 là một rào chắn hai cánh để được trang bị FB3000 để tạo thành nhiều lối vào.
• Các rào cản Flap cung cấp chức năng giao thông 2 chiều cho lối vào và lối ra mà tiết kiệm đáng kể không gian và chi phí lắp đặt. Với tỷ lệ thất bại thấp, nó đảm bảo hoạt động trơn tru với độ ổn định và độ tin cậy cao.
• Các rào cản Flap là chức năng chống kẹp tự động đóng cửa đóng cửa khi con người được phát hiện để tránh những tai nạn có thể xảy ra.
• Ngoài việc quét - quẹt - thẻ HID, các rào cản cũng có thể được lắp ráp linh hoạt với các thiết bị kiểm tra sinh trắc khác nhau bao gồm phương pháp nhận dạng vân tay, khuôn mặt và ngón tay để nâng cao mức độ bảo mật.
• PB2000 là sản phẩm do VNTeco sản xuất do công ty quản lý lối vào xe đưa ra, ngăn không cho những chiếc xe trái phép vào khu vực hạn chế. Với thiết kế nhỏ gọn và cài đặt đơn giản, nó tiết kiệm đáng kể không gian và chi phí lắp đặt.
• Công nghệ lò xo áp lực của VNTeco cung cấp độ bền sản phẩm cao.
• Bộ cảm biến sàn phát hiện xe và tránh những cuộc đình công có thể xảy ra để tránh thiệt hại cho xe cộ, người và hàng hoá. Nếu có bất kỳ trở ngại nào trong thời gian bùng nổ, bùng nổ sẽ được tự động nâng lên để tránh nó không gây nổi bật cho xe cộ hoặc người, làm tăng mức độ an toàn.
• Nhận diện bảng số có thể được triển khai để tự động ghi lại các phương tiện đi qua.
• Tất cả các thiết bị trên được kết nối và quản lý bởi VNTAccess 3.5 Access Control Software. VNTAccess3.5 là phần mềm điều khiển truy cập dựa trên dịch vụ khách hàng. Với giao diện thân thiện người dùng cao, nó có thể kiểm soát các điểm truy cập. Tất cả các truy cập xe và nhân viên truy cập được ghi lại và chuyển đến phần mềm.
Function Description Car Entrance Access Control Management System
• FB3000 is a single-lane flap barrier consisting of a master device and a slave device to form an entrance. FB3200 is a double-wing flap barrier to be equipped with FB3000 to form multi-entrances.
• The Flap Barriers provide 2-way traffic function for both entrance and exit which significant saves up space and installation costs. With low failure rate, it ensures smooth operation with high stability and reliability.
• The Flap Barriers are anti-pinch functioned which automatically suspends door closure when human is detected to avoid possible accidents.
• Apart from HID card swiping entry, the barriers can also be flexibly assembled with various biometric verification devices including fingerprint, face recognition and finger etc. methods to enhance security level.
• PB2000 is an own-developed product by VNTeco which performs vehicle entrance management, it prevents entry of unauthorized vehicles to restricted area. With compact design and simple installation, it significantly saves space and costs of installation.
• VNTeco rolling pressure spring technology provides extended product durability.
• The floor sensor detects vehicles and avoids possible strikes to prevent damages to vehicles, persons and goods. If there is any hindrance during the boom lowering, the boom will be automatically raised to prevent it from striking vehicles or persons, which enhances safety level.
• Number plate recognition can be deployed to automatically record passing-by vehicles.
• All the above devices are connected to and managed by VNTAccess 3.5 Access Control Software. VNTAccess3.5 is a customer service based access control software. With highly user friendly UI, it is able to control access points. All vehicle accesses and staff access are recorded and delivered to the software.

 warehouse access control management software

Tác giả bài viết: VIETNHATTECH

Nguồn tin: www.vietnhattech.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 274 trong 56 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Hotline