Voandos IP/RS485 Full Featured Alarm Control Panel AL-9480C Voandos Intruder Alarm Full Featured Alarm Control Panel là trung tâm điều khiển hệ thống báo động – cung cấp đầy đủ các tính năng, hỗ trợ số lượng lớn kết nối không dây và kết nối dây, hỗ trợ Cloud. Số lượng lớn kết nối không dây cho phép điều khiển từ xa và điều khiển lượng lớn các vùng cho hệ thống an ninh không dây như nhà, nhà máy, ngân hàng, nhà kho ...
Thiết bị cảnh báo xâm nhập Voandos Alifu IP/RS485 Full Featured Alarm Control Panel AL-9480C là trung tâm điều khiển hệ thống báo động – cung cấp đầy đủ các tính năng, hỗ trợ số lượng lớn kết nối không dây và kết nối dây, hỗ trợ Cloud. Số lượng lớn kết nối không dây cho phép điều khiển từ xa và điều khiển lượng lớn các vùng cho hệ thống an ninh không dây như nhà, nhà máy, ngân hàng, nhà kho ...
Voandos AL-9480C INTRUDER ALARM FULL FEATURED ALARM CONTROL PANEL có khả năng gửi các tín hiệu cảnh báo tại chỗ, cảnh báo từ xa thông qua điện thoại, SMS, mạng, … và hỗ trợ liên lạc thoại 2 chiều khi báo động. Người dùng có thể được quản lý từ xa thông qua máy tính. Tích hợp với các hệ thống khác, đây là sản phẩm được ưa chuộng cho hệ thống báo động an ninh.
Với khả năng hỗ trợ kết nối lên đến 2040 thiết bị
, AL-9480C
Voandos INTRUDER ALARM FULL FEATURED ALARM CONTROL PANEL là giải pháp an ninh hiệu quả cho những công trình lớn. Hệ thống có thể kết nối với nhiều thiết bị cảnh báo và kích hoạt nhiều thiết bị bảo vệ làm cho người sử dụng có thể chủ động bảo vệ công trình như nhà ở, nhà máy, ngân hàng, nhà kho, …
Khả năng kết nối với Wifi/IP mở nhiều tiềm năng và khả năng mới cho hệ thống an ninh, giúp kiểm soát từ xa thông qua trạng thái thiết bị được gửi tới các phần mềm quản lý ngay cả khi đang ở trong và ngoài nước.

Hệ thống cảnh báo xâm nhập Voandos có thể được điều khiển nhiều bàn phím, với các bàn phím hoạt động riêng biệt với nhau. Hệ thống cảnh báo xâm nhập Voandos cảnh báo dựa trên các vị trí xảy ra cảnh báo, và cảnh báo cho những người dùng tương ứng với vị trí bảo vệ. Từ đó người dùng có thể tùy chỉnh cho phù hợp để ứng biến nhanh chóng với các tình huống xảy ra.
Người dùng cũng có thể tùy chọn các thời gian biểu cho hệ thống cảnh báo với 8 bộ lịch trình để trang bị hệ thống hoặc ngưng hệ thống cảnh báo. Hệ thống cũng thể được điều khiển thông qua bàn phím với 337 mã điều khiển, đa dạng cho hệ thống báo động.
Hệ thống cảnh báo xâm nhập Voandos có thể được lắp đặt một cách dễ dàng. Người dùng có thể lập trình hoặc gửi dữ liệu từ xa, khiến thiết lập và tùy chỉnh hệ thống báo động đơn giản và hiệu quả. Bên cạnh đó, AL-9480C INTRUDER ALARM FULL FEATURED ALARM CONTROL PANEL có dải áp nguồn vào rộng 12-30V, bảo vệ an toàn khi lắp đặt sai cực, có cảnh bảo khi yếu pin, bảo đảm an toàn cho hệ thống và cả công trình của bạn.
Chức năng chính:1. Khả năng kết nối lên đến 2040 thiết bị không dây và có dây, với 8 vùng bảo vệ có dây được tích hợp sẵn, 64 vùng bảo vệ không dây tự học có thể được mở rộng thông bộ mở rộng không dây; Hai cổng 485 có thể kết nối lên đến 2*127*8=2032 vùng . Kết nối cảnh báo có thể mở rộng lên đến 2040*2=4080 relay hoặc LED.
2. Có thể nối với 16 bàn phím LED, gồm 1 bàn phím chủ(Master) và 15 bàn phím tớ(Slave); mỗi bàn phím vận hành hoàn toàn độc lập với nhau, có màn hình hiển thị LCD. Mỗi bàn phím có thể bật tắt hệ thống báo động một cách riêng biệt cùng lúc. Hệ thống có thể được lập trình thông qua bàn phím chính, và bất kỳ bàn phím cũng có thể được lập trình để theo dõi các cảnh báo và hiển thị thông tin cảnh báo. Giao diện với siren(còi báo) cần được thiết kế trên bàn phím.
3. Bộ chủ có thể được trang bị hoặc tháo dỡ từ xa, và chính nó cũng được tích hợp kết nối dây cho 8 vùng bảo vệ.
4. Bộ kết nối IP/Wifi và bộ kết nối GPRS có thể được mở rộng ngoài hệ thống, và có thể được kết nối với phần mềm máy tính trung tâm thông qua USB hoặc mạng IP.
5. Kết nối với hệ thống dịch vụ cảnh báo Cloud thông qua bộ kết nối Wifi/IP và bộ kết nối GPRS , hỗ trợ hệ thống cảnh báo WeChat.
6. Hỗ trợ 3 nhóm cảnh báo điện thoại trung tâm, 4 nhóm cảnh báo mạng trung tâm, 4 nhóm cảnh báo GPRS trung tâm, 8 nhóm cảnh báo đến số điện thoại người dùng-có thể được cảnh báo bằng cuộc gọi hoặc SMS , 1 nhóm số điện thoại cho trang bị hệ thống được báo cáo, 1 nhóm số điện thoại cho việc dừng hệ thống được báo cáo, và hỗ trợ cho các số định dạng CID; Hỗ trợ cuộc gọi cảnh báo cho mỗi nhóm dựa trên vị trí bảo vệ nhất định, và khi một vị trí nào được cảnh báo, chỉ gọi thoại cảnh báo cho các số tương ứng với vị trí bảo vệ.
7. Bàn phím có bộ liên lạc thoại 2 chiều với khả năng nhận cuộc gọi thoại giữa bộ thu báo động và người trực tiếp quan sát để xác nhận tình huống cảnh báo.
8. Tích hợp sẵn ổ cắm đầu ra âm thanh giúp hệ thống có thể kết nối với một hệ thống loa ngoài và có thể dùng cho các cảnh báo từ xa.
9. 337 mật mã cài đặt, 16 bàn phím, mỗi bàn phím có 8 mật mã trang bị/tạm ngừng hệ thống, có thể lên 8 bộ lịch trình tự động bật tắt hệ thống.
10. Lưu trữ lên đến 1100 cảnh báo và lịch sử hoạt động tương ứng, hỗ trợ dò và tìm kiếm từ xa, và tự động lưu khi hệ thống tắt nguồn.
11. Cuộc gọi thoại cảnh báo kéo dài đến 20s, và có thể tùy chọn file âm thanh mong muốn
12. Lập trình và cấu hình thông qua máy tính. Bộ chủ có thể được cấu hình từ xa, có thể gửi file và ghi trực tiếp khiến công việc lập trình và phục vụ dễ dàng và hiệu quả hơn.
13. Nguồn đầu vào 12-30V, bảo vệ khi kết nối sai cực; cảnh báo pin yếu; Đầu ra cảnh báo trực tiếp 12VDC 500-800mA; bộ nguồn AUX 12VDC 1A.
14. Trạng thái thiết bị có thể được kiểm tra bất cứ lúc nào
15. Hỗ trợ reset kết hợp cả phần mềm và phần cứng, bộ chủ có cổng giao tiếp USB, hỗ trợ lập trình thông qua USB, hỗ trợ xuất nhập các thông số.
16. Ký tự tiếng Trung của tên thiết bị và khu vực bảo vệ có thể được thay đổi tùy ý. Với việc cấu hình qua máy tính, mỗi thiết bị và khu vực bảo vệ hỗ trợ tối đa 7 ký tự tiếng Trung.

Chỉ số hiệu suất điện· Nguồn điện đầu vào 15VDC 3A
· Tiêu thụ điện năng tĩnh 300mA
· Trạng thái cảnh báo 850mA
· Cổng đầu ra cảnh báo Công tắc thụ động (thường mở) hoặc hoạt động (điện áp 12VDC)
· Đầu ra phụ 12VDC 600mA
· Kích thước bề ngoài 270 x 195 x 70mm
· Tổng chiều dài của bus cổng bàn phím không được lớn hơn 1200m
Tổng chiều dài của bus cổng giao tiếp không được lớn hơn 1200m cho mỗi giao diện và chiều dài tối đa cho hai giao diện có thể là 2400m.